CHỦ ĐẦU TƯ KHU ĐÔ THỊ VIỆT HÀN

CHỦ ĐẦU TƯ KHU ĐÔ THỊ VIỆT HÀN

chủ đầu tư khu đô thị việt hàn

Dự án Khu đô thị Việt Hàn Thái Nguyên – được đầu tư bởi Liên danh Công ty Cổ Phần Bất động sản Hải Long Land và Công ty Cổ phần Đầu tư đô thị Và khu công nghiệp Sông Đà 7.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN HẢI LONG LAND

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Hải long land được thành lập tháng 05 năm 2020, với nghiệp vụ chính là môi giới và tư vấn bất động sản.

Hiện nay chúng tôi đang là đại lý phân phối chiến lược các sản phẩm bất động sản cho các CĐT lớn như Công ty cổ phần lắp máy điện nước và xây dựng, Vạn cát, Sông Hồng thủ đô

Với vai trò là cầu nối giữa chủ đầu tư và khách hàng, Hải long land Group sử dụng tối đa mọi nguồn lực và tâm huyết để đem lại lợi ích và sự hài lòng cho tất cả khách hàng. Với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, Hải long land Group sẽ cung cấp cho khách hàng những giải pháp tư vấn bất động sản phù hợp và hiệu quả nhất đối với nhu cầu của từng khách hàng.

 

Công ty CP Đầu tư đô thị và KCN Sông Đà 7

Công ty cổ phần đầu tư đô thị và KCN Sông Đà 7 là đơn vị thành viên thuộc Tổng công ty Sông Đà. Tiền thân là Công trường bê tông trực thuộc Công ty xây dựng thủy điện Thác Bà được thành lập năm 1963, trực tiếp tham gia xây dựng Nhà máy thủy điện Thác Bà, đây là nhà máy thủy điện đầu tiên của Việt Nam. Từ năm 1976 tham gia xây dựng Nhà máy thủy điện Hòa Bình công suất 1920 MW trên sông Đà. Công ty được xếp hạng doanh nghiệp loại I năm 1996 và chuyển đổi sang hoạt động theo mô hình Công ty cổ phần từ năm 2005, với ngành nghề truyền thống là xây dựng thủy điện, xây dựng dân dụng và công nghiệp, sản xuất đá dăm, cát nhân tạo, sản xuất vữa bê tông thương phẩm.

Trải qua hơn 50 năm hình thành và phát triển, đơn vị có nhiều tên gọi khác nhau như: Công trường bê tông, Xí nghiệp bê tông nghiền sàng, Công ty vật liệu xây dựng, Công ty xây dựng Sông Đà 7 và Công ty cổ phần Sông Đà 7.

LIÊN HỆ CHỦ ĐẦU TƯ


PHÒNG KD CHỦ ĐẦU TƯ KHU ĐÔ THỊ VIỆT HÀN

 Địa chỉ: Tỉnh lộ 261, phường Hồng Tiến, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *